Trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh

English (United Kingdom)Viet Nam

Một ngày ở trường của bé

Phương pháp tối ưu phòng bệnh cho bé


Hơn 98 000 bà mẹ đã xây dựng thói quen tốt để phòng bệnh tối ưu cho con, bằng cách tăng đề kháng và hệ miễn dịch thông qua bổ sung đủ vitamin C hằng ngày. Đây là một trong những thành công mà chuyên mục mới “Mẹ chăm con khỏe” trên đạt được sau 1 tháng vận hành, với mục đích giúp các mẹ ứng phó các nguy cơ dịch bệnh đang đe dọa sức khỏe của bé.

Những con số của chương trình

Trong khoảng thời gian 19/11 đến 10/12 chuyên mục “Mẹ chăm con khỏe” nhận hơn 500 bí quyết chăm con được các mẹ chia sẻ, 411.816.000 lượt tham gia bình chọn. Một số bài chia sẻ điển hình có số bình chọn cao như “Tạo thói quen cho trẻ ăn uống tốt” của mẹ Bùi Thị Hạnh (tỉnh Nghệ An) có tổng lượt xem lẫn số bình chọn lên đến 40 000; phương pháp của mẹ Trần Thị Hạnh (Hà Nội) trong bài “Cho trẻ ăn dặm đúng cách” với 35 000 lượt xem, bình chọn. Đặc biệt, Diễn viên Thanh Thúy với bài chia sẻ “ Tâm sự của bà mẹ ngôi sao Thanh Thúy” cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mẹ và bạn đọc với con số gần 20 000 lượt.
 
Dưới sự tài trợ của nhãn hàng Ceelin, chuyên mục đã tổ chức thành công buổi giao lưu trực tuyến “Tăng cường sức đề kháng, phòng tránh các bệnh thông thường ở trẻ” giữa PGS-TS Nguyễn Thị Lâm và các mẹ. Chương trình đã giải đáp 1000 câu hỏi của các mẹ liên quan đến việc phòng bệnh cho trẻ. 

Và quan trọng hơn hết là, chương trình đã giúp hơn 98 000 bà mẹ nâng cao ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng cách bổ sung Vitamin C hằng ngày cho trẻ.
 
Xây dựng thói quen tốt để giúp bé khỏe mạnh

Tham gia chương trình, các mẹ ai cũng đã tìm ra những bí quyết và kế hoạch chăm con của riêng mình. Hãy cùng xem những kinh nghiệm đó là gì nhé!
 
Mẹ Trần Kim Phụng và con gái(Giải nhất đợt 2) với bài viết “Để trẻ không bị ốm trong mùa đông”

Chị Trần Kim Phụng (Giải nhất đợt 2) đã tâm sự: “ Gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, mình thích nhất là chuyên đề bác sĩ tư vấn. Trước đây, con mình rất biếng ăn, mình thực sự đau đầu và lo lắng không biết phải dùng cách nào để cháu ăn uống như bao đứa trẻ khác. Nhờ tư vấn của PGS-TS Nguyễn Thị Lâm mình đã biết cách chăm con khỏe bằng cách ngoài việc thay đổi thực đơn hằng ngày cũng nên bổ sung thêm chất đạm, cùng các vitamin khoáng chất thiết yếu như canxi, vitamin D3, kẽm…”
 
Mẹ Đỗ Thanh Lê và con gái (Giải nhất đợt 1) đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm nuôi con

 Chị Đỗ Thanh Lê - Giải nhất đợt 1 cũng chia sẻ: “những ngày chuyển mùa, bé nhà mình thường bị sốt và ho nhiều, bé cũng bỏ ăn, khó ngủ và thường khóc đêm. Mình rất cám ơn bài chia sẻ của các mẹ cũng như lời khuyên của PGS – TS Lâm nên bổ sung thêm canxi, vitamin C , kẽm, và nguyên tố vi lượng cần thiết cho bé, mình áp dụng thấy khá hiệu quả.”
 
Thanh Thúy thường xuyên bổ sung vitamin C cho bé Cà Phê
 
Diễn viên Thanh Thúy chia sẻ “Sau khi theo dõi chuyên mục, Thúy đã có thêm một thói quen mới là bổ sung Vitamin C cho bé Cà Phê sau mỗi bữa sáng. Thói quen nhỏ, đơn giản nhưng mang lại kết quả lớn cho sức khỏe bé, sao lại không nhỉ. Đã có 98,000 mẹ xây dựng thói quen này, các mẹ khác cũng nên cập nhật thói quen này để chăm con tốt hơn nhé”

Các mẹ hãy cập những kiến thức chăm con khỏe dưới sự tư vấn của PGS-TS Nguyễn Thị Lâm và các bà mẹ “thông thái” khác trên chuyên mục giadinh.net. nhé.

Minh Châu
 
 

Giới thiệu tổng quát

Dẫu mùa thi giáo viên dạy giỏi năm nay vừa mới đi qua vòng thi cấp thành phố, nhưng...

liên kết website